Một góc nhỏ nơi ký túc xá Takumi

Trong thời gian các bạn thực tập sinh học tiếng Nhật tại #Takumi trước khi xuất cảnh, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt tại khu ký túc xá. Chỉ cách dãy nhà chỗ phòng học của các bạn một vài bước chân là khu ký túc xá của #Takumi. Ở đây bạn sẽ có khoảng thời gian ăn uống, sinh hoạt và học tập cùng với nhau giống y hệt các bạn sinh viên đại học vậy.

Phòng trọ dành cho các bạn nam của #Takumi
Phòng trọ dành cho các bạn nữ của #Takumi

Phía trước dãy phòng của ký túc xá là một sân bóng vô cùng rộng lớn, tại đây bạn có thể tổ chức các hoạt động thể thao như bóng đá, kéo co… vừa tăng cường sức khỏe, vừa tạo thêm niềm vui, niềm phấn khởi sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi qua đó giúp các bạn gắn kết, với nhau, hiểu thêm về bản thân của nhau hơn vì trước đó chúng ta vẫn còn là những người xa lạ.

Sân bóng ngay phía sát ký túc xá, sân khấu trình diễn của những nghệ sĩ sân cỏ ở #Takumi

Cuộc sống ở ký túc xá sẽ giúp các bạn rèn luyện được tác phong sinh hoạt của bản thân, gắn kết các mối quan hệ giữa mọi người.. để sau này khi sang đất nước Nhật Bản, các bạn hoàn toàn có thể thích nghi với một môi trường mới mà sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ, dè dặt hay ngại ngùng.

Nụ cười luôn nở trên môi của tất cả mọi người.
Ba bạn nữ xinh đẹp và duyên dáng cùng thầy giáo người Nhật

Khu căng tin cũng rất sát chỗ dãy phòng các bạn ở, các bạn có thể ăn uống thỏa thích bất cứ lúc nào với nhiều món ăn đa dạng phong phú, thế nên bạn chả cần phải đi ăn ở đâu xa làm gì cả cho vất vả nha.

Khu vực căng tin trong ký túc nơi các bạn thực tập sinh ăn uống

Khi bạn ở ký túc xá, các bạn thực tập sinh không chỉ có học tập, ăn uống rồi ngủ nghỉ mà còn phải tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, có sức khỏe thì bạn mới sang Nhật lao động và làm việc tốt được. Khuôn viên ký túc rất rộng rãi, thoáng mát, có cây xanh nên sẽ tạo thêm sự hứng khởi, thích thú khi các bạn tập luyện

Tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe
Mọi người đều tập luyện nghiêm túc, theo hàng lối trật tự

Không khí ở khu ký túc xá vô cùng dễ chịu, trong lành mỗi ngày bạn sẽ đều cảm thấy là một ngày vui, một ngày tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. Các bạn thực tập sinh hoàn toàn yên tâm với cuộc sống tại ký túc xá của #Takumi nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *