Takumi

Hoạt động trong lĩnh vực Tuyển chọn, Đào tạo và Chuyển giao nguồn nhân lực cho thị trường Nhật Bản, Takumi tự hào là đơn vị phái cử lao động hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người lao động có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, ngôn ngữ để sinh sống và làm việc tại nước ngoài. 

Takumi – Chặng đường hình thành và phát triển

25/03/2021

Thành lập Công Ty TNHH Taikumi – TAKUMICO

25/03/2021
23/12/2021

Được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

23/12/2021
03/01/2022

Có giấy phép từ Cục quản lý lao động ngoài nước đồng ý cho người lao động Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản

03/01/2022
TAKUMI XKLD Nhật Bản

Công ty TNHH Takumi, tên viết tắt TakumiCo, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho làm việc tại nước ngoài. TakumiCo là sự tiếp nối của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Hợp Tác Quốc Tế Takumi, Sau hơn 2 năm phát triển đã chính thức nhận giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài từ Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội

Cam kết giải quyết vấn đề thất nghiệp và nâng cao nền kinh tế Việt Nam, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tuyển chọn, Đào tạo và Chuyển giao nguồn nhân lực cho thị trường Nhật Bản. Với đối tác Nhật Bản, chúng tôi cung cấp đội ngũ thực tập sinh chất lượng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia.

Takumi luôn luôn đặt giá trị con người lên hàng đầu, tập trung vào tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng. Bộ máy quản lý chuyên nghiệp của Takumi cam kết làm đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp và người lao động.

Giấy phép

Sơ đồ tổ chức Công ty TNHH Takumi