Chống thấm trong xây dựng

Chống thấm là một phân ngành nhỏ trong nhóm ngành xây dựng. Hiện nay có nhiều công trình công cộng và dân dụng cần xử lý chống thấm. Nhiều lao động khi sang Nhật làm việc đã chọn đơn hàng này, đi đơn hàng chống thấm giúp cho người lao động có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Vậy cụ thể đơn hàng chống thấm là làm việc gì, hãy cùng tìm hiểu ngày hôm nay nhé.

I. Làm chống thấm là làm gì???

Dột thấm là nguyên nhân chủ yếu làm giảm tuổi thọ của công trình, do vậy công đoạn chống thấm là rất quan trọng trong các công trình xây dựng. Chống thấm hiểu một cách đơn giản là sử dụng các chất hóa học, vật liệu xây dựng để tạo thành lớp màng ngăn nước rò rỉ làm oxi hóa sắt thép, bẩn tường hay làm loang lở sơn, vôi ve trên tường và trần nhà, dẫn đến việc làm hỏng các thiết bị được lắp đặt bên trong công trình. Chống thấm được chia làm hai loại:

=> Chống thấm thuận: sử dụng các vật liệu chống thấm để ngăn chặn từ phía bề mặt tiếp giáp với nước.

=> Chống thấm ngược: sử dụng các vật liệu chống thấm để ngăn chặn ở bề mặt phía sau tiếp giáp.

Trong thực tế nếu tham gia đơn hàng chống thấm tại 🇯🇵Nhật🇯🇵 thì bạn sẽ phải làm những công việc sau:

—> Đục để tạo rãnh, quét một lớp vữa gốc xi măng.

—> Trộn vữa rồi trát trực tiếp lên bề mặt tường gạch.

—> Quét một lớp vật liệu chống thấm gốc xi măng.

—> Tô vữa hoàn thiện và tiến hành phục hồi lại mới như lúc ban đầu.

Công việc chống thấm đều làm trong hệ thống, trong môi trường an toàn và được trang bị những vật dụng cần thiết khi làm việc, nên chúng ta có thể thấy tham gia vào đơn hàng chống thấm sẽ không phải công việc quá nặng nề và nguy hiểm.

II. Mức lương của đơn hàng chống thấm.

Chống thấm là đơn hàng có mức lương tương đối cao trong nhóm ngành nghề xây dựng tại Nhật Bản, mỗi tháng trung bình bạn sẽ nhận được khoảng trên dưới 30 triệu đồng. Theo chia sẻ thực tế của các bạn thực tập sinh đã và đang làm công việc này ở Nhật thì sau khi trừ đi các khoản phí như ăn uống, sinh hoạt, vui chơi giải trí thì họ vẫn gửi về cho gia đình một khoản tiền kha khá.

III. Thi tuyển đơn hàng chống thấm có khó không?

Bài thi tuyển của đơn hàng này không quá khó, chỉ cần chăm chỉ,nhanh nhẹn, nghiêm túc là các bạn thực tập sinh hoàn toàn có thể thi đỗ. Các nhà tuyển dụng không đòi hỏi quá khắt khe về kinh nghiệm của người lao động về đơn hàng này, hơn nữa chống thấm là đơn hàng có chi phí tương đối thấp nên bạn càng yên tâm hơn khi cân nhắc lựa chọn nhé.

IV. Điều kiện ứng tuyển đơn hàng chống thấm.

++ Giới tính: Nam.

++ Độ tuổi: 18-35.

++ Ngoại hình: cao từ 1m60 trở lên, cân nặng trên 50kg.

++ Trình độ học vấn: tốt nghiệp cấp II (trung học cơ sở) trở lên.

++ Sức khỏe: không mắc các bệnh nằm trong nhóm bệnh bị cấm khi đi xklđ sang 🇯🇵Nhật🇯🇵

++ Kinh nghiệm: không yêu cầu.

++ Yêu cầu khác: chăm chỉ, chịu khó, nhanh nhẹn trong làm việc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *