BẢN TIN TAKUMICO – THÁNG 4/2024

BẢN TIN TAKUMICO – THÁNG 4/2024

  • Hoạt động ngoại khóa: giải bóng đá Takumi Cup lần 2.

Chiều thứ 7 ngày 20/04/2024 tại sân bóng Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội đã diễn ra giải đấu bóng đá “Takumi Cup” lần 2 . So với lần đầu tiên tổ chức thì lần thứ hai số lượng đội bóng tham gia vẫn như vậy : 4 đội đại diện cho 4 lớp với tên gọi lần lượt là: Sakura, Taifu, Tsunami và Kyodai. Bất chấp thời tiết nắng nóng, khó chịu các trận đấu vẫn diễn ra sôi nổi, quyết liệt và đầy hào hứng. Các cầu thủ đều hăng hái thi đấu nhiệt tình, nỗ lực để mang về chiến thắng cho đội bóng của mình. Và dù kết quả có thắng hay là thua thì ai nấy đều tươi cười và vui vẻ, sau trận đấu vẫn là những cái bắt tay cũng như cái ôm thân mật chứ không hề có sự cay cú, tức giận.

Kết thúc giải đấu thì chức vô địch đã thuộc về đội Kyodai do Tú Linh làm đội trưởng, đứng ở vị trí thứ 2 với chức á quân là đội Taifu. Đội bóng giành giải ba – huy chương đồng là Sakura còn đứng thứ 4 chung cuộc <kém may mắn chút> là đội Tsunami.  Ở các giải thưởng cá nhân thì vua phá lưới thuộc về Lý Hữu Ngọc với cú poker trong trận tranh 3-4 và phần thưởng thủ môn xuất sắc nhất dành cho bạn Huỳnh Văn Quý.

Kết quả cụ thể các trận đấu như sau:

Trận BK 1: Sakura 0-3 Taifu

Bàn thắng: Taifu: Văn Khánh x2 – Minh Trí

Trận BK2: Kyodai 2-1 Tsunami

Bàn thắng: Kyodai: Tú Linh x2

                  Tsunami: Quang Toàn

Tranh HCĐ: Sakura 6-2 Tsunami

Bàn thắng: Sakura: Lý Hữu Ngọc x4; Lê Văn Thuận, Mạc Minh Thêm

                  Tsunami: Bùi Quốc Tiến; Công Tình

Trận chung kết: Taifu 2-4 Kyodai

Bàn thắng: Taifu: Văn Khánh; Trịnh Duy

                  Kyodai: Duy Anh x3; Tú Linh.

Giải thưởng cá nhân.

Vua phá lưới: Lý Hữu Ngọc <đội Sakura – 4 bàn>

Thủ môn xuất sắc nhất: Huỳnh Văn Quý

  • Lớp học online trên fanpage Takumi tháng 4/2024.

Trong tháng 4 này, lớp học trực tuyến vẫn được tổ chức vào 2 buổi chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần và được phát sóng trực tiếp trên trang fanpage Takumi. Nội dung chủ đề về các bài học trong tháng 4 này gồm có:

第5課:このこうえんはひろくて、きれいです (Công viên này rộng và sạch đẹp)

第6課:まっすぐ行ってください (Hãy đi thẳng)

第7課:10時でもいいですか (10 giờ có được không)

第8課:もうやけいを見に行きましたか (Bạn đã đi ngắm quang cảnh ban đêm chưa?)

第9課:日本語は はつおんがかんたんです (Tiếng Nhật thì phần phát âm rất đơn giản)

第10課 : いつか日本に行きたいです (Tôi muốn đến Nhật vào một ngày nào đó)

第11課:なにをもっていきますか (Bạn mang gì đến vậy?)

Mỗi ngày trôi qua các buổi học trực tuyến đều đã thu hút được thêm nhiều các bạn thực tập sinh vào học cùng, đây chính là điều vui nhất mà Takumi mong muốn và hy vọng các buổi học tiếp theo số lượng sẽ ngày càng nhiều lên.

  • Tổ chức thi tuyển và lễ xuất cảnh các bạn học viên Takumi

Vào ngày 26/04/2024 tại trung tâm đào tạo Takumi tổ chức thi tuyển đơn hàng “Gia công kim loại tấm” và đã chọn ra 2 bạn trúng tuyển là Phan Công Phú và Phạm Văn Sỹ.

Bên cạnh đó các bạn có lịch xuất cảnh trong tháng 4 này cũng đã chính thức lên đường sang Nhật Bản làm việc là 3 bạn nam đơn hàng “Xây dựng Aichi”: Đàm Quốc Việt, Trần Sỹ Quốc, Trần Khả Cương; bạn nữ đơn “Làm bánh mỳ Mie” là Rơ Châm H’Nga; Bùi Quốc Tiến đơn “chế biến thực phẩm” và 3 bạn đơn “Lắp đặt đường ống Kanagawa” là Hoàng Duy Vinh, Đỗ Công Dũng và Phạm Văn Minh

Bản tin Takumi của tháng 4 xin phép được kết thúc ở đây, cảm ơn mọi người đã dành ra chút thời gian để xem. Hẹn gặp tất cả mọi người vào tháng sau nhé.

Xin chân thành cảm ơn!!!.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *