Khu chợ đêm đậm chất Nhật Bản giữa lòng Bangkok: Địa điểm mới cho “tín đồ” du lịch Thái Lan

Đây quả thật là địa điểm lý tưởng cho những bạn muốn trải nghiệm cảm giác du lịch “2 trong 1”: Vừa vi vu Thái Lan vừa có cơ hội thưởng thức văn hóa Nhật Bản.

Một trong những địa điểm thú vị không nên bỏ qua khi tới Thái Lan mùa Hè này là khu chợ đêm Ichiba Station mới nổi tại thủ đô Bangkok. Điều mới mẻ là chợ đêm này được trang trí với những ánh đèn cổ tích ấm áp, ánh sáng bí ẩn của đèn lồng đỏ và thậm chí là hoa Sakura cùng với những món ăn đường phố nổi tiếng của đất nước Mặt Trời mọc – Nhật Bản.

Hầu hết các khu chợ đêm ở Thái Lan đều dùng bóng đèn huỳnh quang trắng. Tuy nhiên, khu chợ đêm lấy cảm hứng từ Nhật Bản này đã thay thế ánh sáng mang tính biểu tượng sang ánh sáng dịu nhẹ, huyền ảo và bí ẩn của những chiếc đèn lồng đỏ.

Đây là thiên đường cho những bạn thích ”sống ảo” với background đẹp như tranh vẽ.
Tất nhiên không thể thiếu sự hiện diện của loài cây đặc trưng của xứ sở hoa anh đào…
… và những món ăn đường phố đậm chất Nhật Bản.
Có vẻ như khu chợ này sẽ được rất nhiều người “săn đón” trong mùa hè này.

Được biết, chợ đêm này cách khu trung tâm mua sắm Pratunam khoảng 40 phút, tương tự như quãng đường đi từ trung tâm Bangkok đến chợ xe lửa Srinakarin. Vừa đi du lịch Thái vừa tận hưởng văn hóa Nhật Bản, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh xách ba lô lên và đi, bạn ơi!

Nguồn: hoahoctro

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *