CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN QUÝ MÃO 2023

THƯ CHÚC TẾT QUÝ MÃO 2023!!!

Kính gửi Quý khách hàng!!! Năm 2022 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Takumi đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi vực dậy được những khó khăn, ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Chính niềm tin của Quý khách là động lực to lớn để công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Nhân dịp đón mừng Năm mới vàTết cổ truyền Quý Mão 2023, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Takumi, chúng tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý – TÀI LỘC MAY MẮN.

Cảm ơn Quý khách trong suốt thời gian qua đã đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ #Takumico chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất, những dịch vụ tốt hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình phát triển kinh doanh của Quý khách ngày một vượt trội, bền vững hơn nữa. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng, mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến với #Takumico chúng tôi! Xuất phát sự tôn trọng và niềm biết ơn sâu sắc, chúng tôi cam kết hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất! Chào đón năm mới 2023 sắp tới, #Takumico xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm, chia sẻ và hợp tác trong năm 2022 vừa qua.

Một lần nữa, Công Ty TNHH Takumi xin được chúc Qúy khách hàng và gia đình đón Xuân Mới Quý Mão tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng!

Trân trọng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *