Chàng trai Việt một mình khám phá 47 tỉnh Nhật Bản

Ngày đầu tiên đến Nhật Bản du học, chàng sinh viên Việt đã đặt mục tiêu sẽ khám phá tất cả 47 tỉnh thành nước Nhật.

“Nếu tuổi trẻ được làm điều gì đó thật đặc biệt, bạn sẽ làm gì? Còn mình, có lẽ đặt chân đến tất cả 47 tỉnh thành nước Nhật là một hành trình đẹp và đặc biệt nhất cho đến hiện tại”, chàng sinh viên có biệt danh Nẫu chia sẻ.

Chàng trai trẻ này đến Nhật Bản không phải chỉ mang theo ước mơ học hành thành tài hay kiếm được công việc phù hợp sau khi ra trường mà còn đặt mục tiêu sẽ khám phá tất cả 47 tỉnh thành nước Nhật. “Mình chọn mọi thứ vừa đủ, học vừa đủ, làm vừa đủ và chơi vừa đủ để có thể trải nghiệm nhiều nhất trên đất nước Nhật Bản. Mình không phải là đứa xuất thân từ gia đình có điều kiện, trước khi đi du học mình có thời gian sống trong trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật. Giấc mơ du học đến với mình cũng rất bất ngờ và giờ đây mình đã viết nên một hành trình đặc biệt cho bản thân trên chính đất nước Nhật Bản. Đến với Nhật Bản bằng học bổng toàn phần, giờ thì mình cũng đã tốt nghiệp, có công việc ổn định ở khách sạn và vô vàn những trải nghiệm thú vị ở xứ sở hoa anh đào”, anh tâm sự.

Chinh phục 47 tỉnh thành với hàng trăm chuyến đi, tất cả đều tự xách balo lên khám phá và trong đó có rất nhiều hành trình đi một mình. Sau những chuyến đi, giờ đây chàng thanh niên này  cảm thấy không phải hối tiếc điều gì nếu một ngày nào đó rời Nhật Bản. Bởi lẽ, bản thân đã sống hết mình, sống thật đã cho chính tuổi trẻ của mình.

Ngắm một sốt những hình ảnh trong hành trình khám phá 47 tỉnh thành của Nhật Bản

Theo: Gia đình sức khỏe & đời sống

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *